Sữa Similac Pro Advance HMO dành cho bé từ 0-12 tháng 873g

820.000 

Tên sản phẩm: Sữa Similac Pro Advance HMO dành cho bé từ 0-12 tháng 873g

Trọng lượng: 873g

Hãng sản xuất: Abbott

Xuất xứ: Mỹ

Thông tin sản phẩm

Sữa Similac Pro Advance HMO dành cho bé từ 0-12 tháng

Sữa Similac Pro Advance HMO (NON GMO) được đánh giá là một dưỡng chất hoàn hảo và tuyệt vời dành cho bé yêu trong những năm đầu tiên của cuộc đời. Đây là một dòng sản phẩm sữa mới đến từ thương hiệu Abbott của Hoa Kỳ và nó cũng được coi là một dòng sản phẩm dinh dướng tiên tiến, chất lượng và tuyệt vời nhất trong tất cả các dòng sản phẩm sữa dành cho vé của Similac.

Sữa Similac Pro Advance HMO (NON GMO) được đánh giá là thành quả to lớn về sữa mẹ của các nhà khoa học của Abbott trong suốt 15 năm qua. Thành phần và hương vị của dòng sữa này được các nhà nghiên cứu và sản xuất tương đồng và gần nhất với sữa mẹ để đảm bảo bé có thể dễ dàng thưởng thức và hấp thụ những giá trị dinh dưỡng có trong sữa.

Sữa Similac Pro Advance HMO gần như đáp ứng hoàn toàn và đầy đủ những tiêu chuẩn về độ giống nhau với sữa mẹ. Và nó được xem là một lựa chọn dinh dưỡng hoàn hảo, mang đến những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời và tạo nền tảng  vững chắc nhất cho bé phát triển toàn diện cả về thể chất vá trí não trong năm đầu đời sau khi sinh.

Thành phần:

Fructooligosaccharides, Lutein, Lycopene, Calcium Carbonate, Beta-Carotene, Potassium Citrate, Ascorbic Acid, Kali Chloride, Soy Lecithin, đen sulfate, Magnesium Chloride, Choline Chloride, Choline Bitartrate, Ascorbyl Palmitate, Taurine, muối, Tocopherols hỗn hợp, Zinc sulfate, Calcium pantothenate, Niacinamide, L-Carnitine,Vitamin A Palmitate, Thiamine Chloride hydrochloride, Copper sulfate, Pyridoxine hydrochloride, Riboflavin, folic Acid, phylloquinone, Mangan Sulfate, Biotin, Vitamin D3, Vitamin B12, Natri Selenat, Calcium Phosphate, Kali Phosphate, Potassium Hydroxide và Nucleotides.

Công dụng:

Sữa mang đến những giá trị dinh dưỡng hoàn hảo giúp tăng trưởng và phát triển của các vi khuẩn có trong hệ tiêu hóa cho bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Thành phần DHA và Lutein giữ vai trò hỗ trợ cho sự phát triển của não và mắt được toàn diện.

Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

Khắc phục tình trạng lười ăn, biếng ăn, đầy bụng ở bé.

Bổ sung thành thần Early Shield tiêu hóa tốt giúp bé không bị táo bón.

Phát triển chiều cao và cân nặng ở bé.

Hướng dẫn sử dụng:

Tiệt trùng các dụng cụ pha sữa trong nước ấm.

Chuẩn bị nước ấm khoảng 40 độ C, Cho một thìa sữa gạt ngang pha với 60ml nước (nước ấm 40 độ C đã chuẩn bị trước đó)

Lắc đều cho đến khi sữa tan hết và thử nhiệt độ rồi cho bé uống ngay.

Lưu ý: không hâm sữa bằng lò vi sóng.

Với những công dụng trên chắc hẳn các bà mẹ sẽ không lo về sức khỏe của bé trong những năm tháng đầu đời, vì sản phẩm luôn giúp bé phát triển mạnh mẽ. và để hiểu rõ thêm về sản phẩm thì đừng ngại ngùng mà hãy truy cập Sieuthingoainhap.vn để được biết rõ hơn sản phẩm.