Sữa Enfagrow Premium Infant & Toddler Formula tháng 680g của Mỹ cho bé từ 9-18

560.000 

Tên sản phẩm: Enfagrow Premium Infant & Toddler Formula 9-18 tháng

Trọng lượng: 680g/ hộp

Hãng sản xuất: Mead Johnson

Xuất xứ: Mỹ

Thông tin sản phẩm

Sữa Enfagrow Premium Infant & Toddler Formula tháng 680g của Mỹ cho bé từ 9-18 là thức uống dinh dưỡng qaun trọng và rất tốt dành cho trẻ từ 8 đến 18 tháng tuổi. Sữa có thành phần dinh dưỡng giống với sữa mẹ, cung cấp đầy đủ lượng DHA cho sự phát triển của não bộ. Bên cạnh đó với các vitamin, prebiotic và 22 chất dinh dưỡng bổ sung sữa đáp ứng tốt nhất nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Sữa Enfagrow Premium Infant & Toddler Formula tháng 680g của Mỹ cho bé từ 9-18
Sữa Enfagrow Premium Infant & Toddler Formula tháng 680g của Mỹ cho bé từ 9-18

Nếu mẹ đang lựa chọn cho bé nhà mình một sản phẩm sữa tốt nhất thì Sữa Enfagrow Premium Infant & Toddler Formula tháng 680g của Mỹ cho bé từ 9-18 là một lựa chọn đáng để bạn quan tâm.

Thành phần

Thành phần Sữa Enfagrow Premium Infant & Toddler Formula tháng 680g của Mỹ cho bé từ 9-18
Thành phần Sữa Enfagrow Premium Infant & Toddler Formula tháng 680g của Mỹ cho bé từ 9-18

Sữa có thành phần như sau: Nonfat Milk, Corn Syrup Solids, dầu thực vật (Palm Olein, dừa, đậu nành, dầu Oleic Sunflower Oils), và dưới 2%: Galactooligosaccharides, Calcium Carbonate, Polydextrose, Magnesium Phosphate, muối, Kẽm Sunfat, Sulfate sắt, Mangan Sulfate, Sulfate Cua, Dầu cá Ngừ, Axit Ascorbic, Niacinamide,Calcium Pantothenate, Vitamin B6 Hydrochloride, Thiamin Hydrochloride, Riboflavin, Vitamin D3, Folic Acid, Biotin, Ascorbyl Palmitate, Vitamin A Palmitate, Vitamin E Acetate, hương vị tự nhiên, đậu nành Lecithin.A Loại Prebiotic, Một Nguồn của Docosahexaenoic Acid (DHA).

Công dụng

– Sữa Enfagrow Premium Infant & Toddler Formula tháng 680g của Mỹ cho bé từ 9-18 bổ sung cho cơ thể bé DHA và sắt là 2 chất giúp phát triển của bộ não của bé.

– Sữa Enfagrow Premium Infant & Toddler Formula tháng 680g của Mỹ cho bé từ 9-18 cung cấp cho cơ thể bé 22 khoáng chất để giúp bé hỗ trợ tăng trưởng lành mạnh phát triển hệ thống miễn dịch.

– Thành phần Vitamin C và Vitamin E, chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng khác trong thành phần sữa giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

+ Vitamin C: Tăng cường sức đề kháng và tham gia quá trình tạo xương săn chắc.

+ Vitamin E : chống lại các tác nhân oxy hóa từ bên ngoài.

– Sữa chứa canxi, vitamin D, kẽm và 19 chất dinh dưỡng khác cho sự phát triển lành mạnh.

– Sữa Enfagrow Premium Infant & Toddler Formula hỗ trợ bé khỏe mạnh, phát triển trí tuệ và phát triển xã hội

– DHA và ARA giúp cho trí não và mắt phát triển.

– Thành phần sắt và DHA giúp phát triển trí não.

Khi bạn muốn con của bạn phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần thì Sữa Enfagrow Premium Infant & Toddler Formula tháng 680g của Mỹ cho bé từ 9-18 chính là lựa chọn hợp lý nhất chơ sự phát triển quan trọng trong những năm đầu đời của trẻ.

Hướng dẫn pha Sữa Enfagrow Premium Infant & Toddler Formula