Sữa bột Ensure Powder Vanilla 850g nhập Úc – Abbott Hoa Kỳ

720.000 

Tên sản phẩm: Sữa bột Ensure Powder Vanilla 850g nhập Úc

Trọng lượng: 850g

Hãng sản xuất: Abbott Hoa Kỳ

Xuất xứ: Úc

Thông tin sản phẩm

Sữa bột Ensure Powder Vanilla 850g nhập Úc nguồn dinh dưỡng hoàn hảo từ Abbott Hoa Kỳ

Sữa bột Ensure Powder Vanilla 850g nhập Úc – Abbott Hoa Kỳ là một trong nhiều loại sữa của Abbott rất được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Sữa bột Ensure cung cấp một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, có thể dùng thay thế bữa ăn, hoặc bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày. Sữa thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh.

Thành phần Ensure Powder Vanilla 850g

Được tổng hợp từ 24 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, các axit béo, hàm lượng axít béo no và cholesterol thấp, sữa không chứa đường Lactose gluten…

Tác dụng Sữa bột Ensure Powder Vanilla

– Sữa bột Ensure Powder Vanilla 850g nhập Úc – Abbott Hoa Kỳ chứa chất chống oxy hóa và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

– Sữa bột Ensure Powder Vanilla giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt hấp thụ canxi tốt hơn.

– Sữa Ensure cung cấp một nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho người sử dụng. Sữa thích hợp cho người ăn uống kém, người bệnh hoặc cho người cần phục hồi nhanh.

– Sữa không có các acid béo chuyển đổi, không chứa Gluten và Lactose nên sẽ không gây hại đến sức khỏe và người béo vẫn có thể sử dụng.

– Sữa Ensure có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt.

– Ngoài ra bạn có thể sử dụng sản phẩm này để thay thế hoàn toàn hay một phần của bữa ăn để duy trì hoặc tăng cường sức khoẻ.