Hiển thị một kết quả duy nhất

Mỗi trẻ sơ sinh đều có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau, trong đó sữa là nguồn dinh dưỡng quan trọng và cần thiết nhất trong giai đoạn này. Ngoài sữa mẹ, sữa Similac Mỹ là một sản phẩm sữa công thức mang đến cho bé nguồn dinh dưỡng dồi dào và được các mẹ rất tin dùng.

Sữa similac cung cấp cho bé nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho những năm tháng đầu tiên của cuộc đời. Giá trị dinh dưỡng của như hương vị của sữa Similac được đánh giá tương tự như có trong sữa mẹ, bao gồm LCPUFA (DHA & AA), Omega 3 và 6, Cholin, Taurin, và Sắt. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng LCPUFA giúp thị giác và não bộ ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ phát triển toàn diện. Thành phần DHA có trong sữa giúp sự hỗ trợ phát triển thị giác và não bộ cho bé.

Sữa Similac là sữa bột đặc chế dành cho trẻ sơ sinh 6 -12 tháng và trẻ nhỏ, sản phẩm này có đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất của trẻ. Sản phẩm sữa được thiết kế khoa học giúp bé phát triển trí não, sức đề kháng và rất tốt cho hệ tiêu hoá của bé, giảm thiểu tối đa tình trạng bị táo bón, đi ngoài ở trẻ.

Nếu mẹ đang tìm cho bé một sản phẩm sữa dinh dưỡng an toàn và giàu dưỡng chât thì Similac là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Để mua được sản phẩm sữa Similac đồ Mỹ chính hãng, chất lượng tốt và giá cả hợp lý mời bạn đến với Siêu thị ngoại nhập ngay hôm nay nhé.

Chúc các bé luôn khoẻ mạnh mỗi ngày.