Hiển thị một kết quả duy nhất

Thương hiệu sữa bột của Abbott, Hoa Kỳ nổi tiếng với các sản phẩm như Sữa Similac, Sữa Ensure Gold, Grow, Similac, Glucerna, Prosure, … trong đó Pediasure được biết đến là dòng sữa đặc trị dành cho trẻ còi xương, biếng ăn, suy dinh dưỡng giai đoạn từ 1 đến 10 tuổi. Sữa Pediasure là sản phẩm sữa công thức chuyên biệt để cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ, giúp trẻ tăng cân và phát triển khỏe mạnh.

– Với 35 dưỡng chất thiết yếu và đảm bảo 100% nhu cầu đạm giúp trẻ duy trì đà tăng trưởng khỏe mạnh.

–  Sữa Pediasure là hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến giúpbổ sung nguồn năng lượng cân đối, kịp thời cho trẻ và giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

– Bổ sung các dưỡng chất như DHA, AA, Vitamin A, khoáng chất giúp bé thông minh và có đôi mắt sáng ngời.

–  Với việc tích hợp chuỗi chất béo MTC giúp quá trình hấp thu chất béo diễn ra nhanh hơn, tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, nâng cao khả năng miễn dịch và sức đề kháng.

–  Công thức độc đáo thông qua việc bổ sung vi sinh vật có lợi, chất xơ hòa tan, giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của trẻ, ức chế các sinh vật có hại trong hệ tiêu hóa.

Đây là một loại sữa dinh dưỡng hiện được nhiều mẹ rất tin dùng cho bé yêu. Để lựa chọn được các sản phẩm Sữa Pediasure chất lượng tốt nhất mời bạn đến với Siêu thị ngoại nhập hàng Mỹ chính hãng ngay hôm nay nhé.