Hiển thị một kết quả duy nhất

Sữa Enfagow là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Mead Johnson – một trong những tập đoàn sữa  cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu tại Hoa Kỳ. Các thành phần quan trọng trong sữa Enfagrow sẽ mang lại rất nhiều tác dụng trong cho sự phát triển lâu dài cho bé trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi.

Các sản phẩm của thương hiệu này đều được đánh giá rất cao bởi công thức vượt trội từ nguyên liệu thiên nhiên, quy trình sản xuất khép kín, giúp phát triển toàn diện về phát triển thể chất, chiều cao cũng như trí tuệ và thị giác của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời.

– Với hệ dưỡng chất bao gồm Vitamin B, Choline, DHA, Kẽm, Sắt, I-ốt cùng với các loại vi chất khac mang lại nhiều tác dụng giúp não bộ phát triển khoẻ mạnh.

+ DHA là một trong những dưỡng chất cực kỳ cần thiết giúp tăng cường và phát triển trí não, từ đó hình hành cấu trúc và tăng cường chức năng của não và thị giác.

+ Choline sẽ mang lại tác dụng quan trọng giúp tổng hợp nên acetylcholine, đây là chất dẫn truyền thần kinh cực quan trọng vì có liên quan và ảnh hưởng đến trí nhớ của bé.

+ Hệ các vi chất bao gồm Sắt, Kẽm, I-ốt giúp cho việc học hỏi, tăng cường khả năng tâp trung của bé được tốt hơn.

+ Với hệ dưỡng chất bảo vệ cơ thể như DHA, các chất xơ Prebitotic giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và ngăn ngừa các bệnh về nhiễm trùng khác.

Sữa cực kì mềm mượt, tan nhanh hoàn toàn trong nước nên rất dễ pha cho bé uống. Chính vì thế, rất nhiều mẹ đã lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng này cho bé nhà mình. Để có thêm thông tin chi tiết cũng như chọn mua được sản phẩm sữa Enfagrow chất lượng mời bạn đến với Siêu thị ngoại nhập của chúng tôi ngay hôm nay nhé.