Nước hoa Tester Lancome Tresor Midnight Rose EDP 75ml của Pháp

3.150.000 

Tên sản phẩm: Nước hoa Tester Lancome Tresor Midnight Rose EDP 75ml của Pháp

Quy cách đóng gói: 75ml/chai

Hãng sản xuất: Lancome

Xuất xứ: Pháp

Thông tin sản phẩm

Nước hoa Tester Lancome Tresor Midnight Rose EDP 75ml của Pháp dành cho những cô nàng gợi cảm

Nước hoa Tester Lancome Tresor Midnight Rose EDP 75ml của Pháp là phiên bản quyến rũ, trong hình dáng cực kỳ cuốn hút với những đường nét uốn lượn sắc sảo. Loại nước hoa này được đánh giá là rất phù hợp cho những cô nàng lãng mạn, yêu sự gợi cảm.

Nước hoa Tester Lancome Tresor Midnight Rose EDP 75ml của Pháp chứa đựng những nét bí ẩn, khiến người đối diện phải say đắm tận hưởng. Hương thơm bắt đầu của nước hoa này đến từ các hương liệu khơi niềm đam mê của quả mâm xôi và hoa hồng. Hương thơm này khiến người ta thư thái, nhẹ nhàng. Tiếp đó là nét thanh lịch, tinh tế của hoa mẫu đơn và hoa nhài khiến người dùng cứ bồng bềnh trong những cơn mê bất tận. Hương cuối từ vani ấm áp và mềm mại và tuyết tùng hoà màn hương xạ hương gợi cảm sẽ duy trì mãi cảm giác đam mê, nồng nàn đến cả đêm.

Thành phần

Hoa hồng, quả mâm xôi, hoa nhài, hoa mẫu đơn, lá và nụ hoa lý chua, hồng tiêu, xạ hương, gỗ tuyết tùng Virginia, hương Va ni (Vanille).

Công dụng

Hương thơm của nước hoa này mang đầy sức hút và giữ mùi hương lâu.

Nước hoa Tester Lancome Tresor Midnight Rose EDP 75ml của Pháp mang đến mùi hương ngọt ngào, tinh tế, gợi cảm và quyến rũ cho phái đẹp.

Sản phẩm giảm thiểu kích ứng da, ngăn mùi mồ hôi và mùi cơ thể hiệu quả.

Nước hoa Tester Lancome Tresor Midnight Rose EDP 75ml của Pháp tạo cảm giác thư thái, dễ chịu và tràn đầy nặng lượng.