Nước diệp lục Healthy Care Chlorophyll Detox Drink Úc 500ml

550.000 

Tên sản phẩm: Nước diệp lục Healthy Care Chlorophyll Detox Drink Úc 500ml

Quy cách đóng gói: 500ml

Hãng sản xuất: Healthy Care

Xuất xứ: Úc

Categories: ,

Thông tin sản phẩm

Nước diệp lục Healthy Care Chlorophyll Detox Drink Úc 500ml chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình

Diệp lục là chất màu xanh lá cây thực hiện chức năng hấp thụ chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng để phát triển. Trong cơ thể con người, chất diệp lục giúp chống thiếu máu, tăng số tế bào hồng cầu, cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Nước diệp lục Healthy Care Chlorophyll Detox Drink Úc 500ml là sản phẩm chức năng tuyệt vời đồng hành cùng gia đình bạn trong quá trình chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm nước diệp lục này đã được kiểm định chất lượng và được nhiều bác sĩ khuyên dùng. Hãy thử và cảm nhận hiệu quả đáng ngạc nhiên của sản phẩm này mang lại.

Thành phần

Thành phần chính của thực phẩm chức năng Healthy Care Chlorophyll: Nước tinh khiết, Chất diệp lục (2%), Axit ascorbic, Stevia, Dầu kẹo sorbate và bạc hà…

Ngoài ra, sản phẩm nước diệp lục Healthy Care Chlorophyll không chứa Gluten, lúa mì, thành phần GMO, trứng, men, các sản phẩm động vật, chất bảo quản nhân tạo, hương vị nhân tạo, chất làm ngọt nhân tạo, màu nhân tạo, các sản phẩm từ sữa, lactoza hoặc ngô.

Công dụng

Nước diệp lục Healthy Care Chlorophyll Detox Drink Úc 500ml chứa thành phần Chlorophyll hỗ trợ cải thiện chức năng tinh lọc máu tự nhiên của cơ thể.

Bên cạnh đó, nước diệp lục Chlorophyll còn giúp làm sạch cơ thể, hỗ trợ thải độc trong cơ thể, loại bỏ độc tố gây hại cho sức khỏe.

Sản phẩm này có lợi ích chăm sóc răng miệng và da.

Chất diệp lục trong sản phẩm Nước diệp lục Healthy Care Chlorophyll Detox Drink Úc 500ml còn giúp thải độc ruột, gan, thận và máu và giúp loại bỏ các độc tố tiềm ẩn có thể gây hại cho sức khoẻ.

Ngoài ra, nước diệp lục chlorophyll 500ml còn giúp tăng cường chức năng gan và cải thiện vần đề gan.