Showing all 3 results

Viên uống Omega 3 6 9 của Mỹ là nguồn cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho trí não. Bên cạnh đó, Omega 369 của Mỹ còn được biết đến với tác dụng bảo vệ hệ thông tim mạch được khoẻ mạnh, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, giảm nguy cơ mắc các bệnh về hệ tim mạch, giúp ổn định nhịp tim, ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch,…

Bên cạnh đó, tác dụng của omega 3 6 9 đối với thị lực và não bộ cũng được người tiêu dùng hiện nay rất quan tâm. Dưỡng chất này giúp bảo vệ đôi mắt của trẻ nhỏ, tránh nguy cơ mắc phải những tật khúc xạ mắt như cận thị, loạn thị ở tuổi học đường. Dưỡng chất này còn giúp bảo vệ võng mạc, ngăn ngừa chứng thoái hóa điểm vàng ở người già.

Việc bổ sung omega 369 đúng liều lượng, đúng cách sẽ giúp trẻ nhỏ thông minh hơn, tiếp thu kiến thức tốt hơn. Chính bởi những tác dụng tuyệt vời của omega 3-6-9, các sản phẩm omega 3 6 9 luôn rất được ưa chuộng nhất. Tại Tphcm, Siêu thị ngoại nhập là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm viên uống omega 3-6-9 chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.