Showing all 4 results

Xuất phát từ mong muốn rất thực tế đó là nhu cầu khử mùi cơ thể cũng như mang đến một hương thơm độc đáo thì người ta đã phát minh và điều chế ra những loại nước hoa khác nhau. Điều này xuất hiện để thỏa mãn nhu cầu bản thân và cũng từ đó, ngành công nghiệp nước hoa ra đời.

Trên thế giới hiện nay xuất hiện rất nhiều những thương hiệu, những tập đoàn sản xuất nước hoa đến từ các quốc gia khác nhau. Và đặc biệt, khi nhắc đến nước hoa, chúng ta chẳng thể nào không nhắc đến những thương hiệu nước hoa nổi tiếng để từ Pháp như: Lancome, Chanel, Dior, Hermes, Lacoste.

Để có được sức ảnh hưởng lớn và một vị thế vững chắc trên thị trường thế giới thì nước hoa Pháp đương nhiên sẽ được chiết xuất, điều chế từ những loai nguyên nguyên cao cấp nhất. Và điểm đáng chú ý của các sản phẩm nước hoa Pháp đều sử dụng những  nguyên liệu từ tự nhiên. Thành phố Grasse – Kinh đô của nước hoa Pháp, chính là nơi sản sinh ra những loại mùi hương hấp dẫn, sang trọng, huyền bí từ những loài hoa như oải hương, hoa nhài, hoa hồng, mimosa…

Bắt đầu từ một mùi hương cơ bản, sau đó các nhà sản xuất nước hoa Pháp đã nghiên cứu và sáng tạo bằng cách kết hợp với các hương liệu khác để làm tạo ra hàng trăm sản phẩm nước hoa khác nhau giới thiệu đến thị trường. Điều này giúp mang đến sự phong phú, xu hướng thời đại cho những sản phẩm nước hoa Pháp trên thị trường hiện nay.

Khi nước hoa dần trở thành một sản phẩm quan trọng và cần thiết thì ngành công nghiệp nước hoa của Pháp liên tục phát triển và mở rộng quy mô để phục vụ nhu cầu trong trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới. Dù ngày nay, thị trường nước hoa có thể đã bị pha loãng bằng những sản phẩm có mùi thơm nhanh tàn làm từ chất hóa học thay vì các nguyên liệu hoa cỏ thiên nhiên. Nhưng nước hoa Pháp vẫn chứng tỏ được đẳng cấp vốn có.

Điều này không chỉ đến từ những thành phần nguyên liệu tự nhiên mà còn là nhờ tay nghề của các nghệ nhân từ các xưởng nước hoa lâu đời ở Pháp. Bằng những kỹ năng và kỹ thuật chiết xuất với kinh nghiệm nhạy bén và óc sáng tạo đã tạo nên hàng trăm công thức nước hoa mang đến hương thơm làm mê hoặc lòng người.

Để chọn cho mình một lọ nước hoa Pháp chính hãng mời bạn đến với Siêu thị ngoại nhập để tìm hiểu thêm về các mẫu sản phẩm.