Hạt chia

Hạt chia được lấy từ cây chia. Loại cây chia này được trồng nhiều ở vùng Nam Mỹ – nơi sở hữu nền khí hậu và địa hình khá đa dạng. Hạt chia có tên khoa học là Salvia Hispaniola được dùng như một loại gia vị kèm theo trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm có tác dụng bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Hạt chia có hình dạng khá nhỏ nhưng giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại rất cao.

Hạt chia có 2 loại: hạt chia trắng và hạt chia đen. Các hạt chia có màu trắng là của cây chia hoa màu trắng còn hạt màu đen là của cây chia hoa màu tím. Với hàm lượng thành phần dinh dưỡng cao nên hạt chia được coi là một loại thực phẩm quý giúp cải thiện được những vấn đề chăm sóc sắc đẹp, bảo vệ sức khỏe và ngăn chặn các bệnh liên quan đến béo phì. Bên cạnh đó, hạt chia còn có tác dụng hiệu quả trong việc phòng chống các bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp,.. cho cơ thể.

– Hàm lượng chất béo omega 3-6-9 có trong hạt chia rất dồi dào và cao gấp nhiều lần so với hải sản hay các loại dầu thực vật khác.

– Chứa nhiều chất đạm, protein cao nhưng không chứa cholesterol, và lượng natri rất thấp,.. tốt cho cơ thể.

– Trong chia chứa hàm lượng chất xơ, vitamin B, các khoáng chất phong phú và đa dạng như phốt pho, sắt, canxi,.. tốt cho hệ khung xương vững chắc, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho con người.

– Ngoài ra, trong thành phần của hạt Chia còn chứa rất nhiều chất chống oxy hóa cần thiết cho cơ thể, giúp chị em luôn tươi trẻ và khỏe đẹp mỗi ngày.

Với những tác dụng tuyệt vời mà hạt chia đem lại, sản phẩm này nên được sử dụng một cách hợp lý. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm này mời bạn đến với Siêu thị ngoại nhập hãng Mỹ xách tay để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Showing all 2 results

Showing all 2 results