Sale!

Hạt chia Úc Absolute Organic Chia Seeds 1kg

350.000  300.000 

Tên sản phẩm: Hạt chia Absolute Organic Chia Seeds

Quy cách đóng gói: 1kg

Hãng sản xuất: Absolute Organic

Xuất xứ: Úc

Thông tin sản phẩm

Hạt chia Úc Absolute Organic Chia Seeds 1kg dinh dưỡng cho sức khỏe

Hạt chia Úc Absolute Organic Chia Seeds 1kg đã được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới công nhận là loại thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng cho sức khỏe. Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, sản phẩm Hạt chia Úc Absolute Organic Chia Seeds 1kg này cung cấp được những dưỡng chất vượt trội hơn hẳn các thực phẩm khác, đặc biệt là những vi chất mà chúng ta khó có thể bổ sung được bằng thuốc bổ như: Omega 3, Canxi, Protein, Chất xơ, Sắt…

Thành phần:

Năng lượng: 509kJ

Protein: 4.1g

Chất béo: 7,7g

Bão hòa: 0.8g

Omega 3: 5g

Carbohydrate: 10.5g

Chất xơ: 8.6g

Đường: 0.0g

Sodium: 4mg

Phố Pho: 215mg

Kali: 100mg

CanXi: 158mg

Vitamin B3: 2mg

Công dụng:

– Hạt chia Úc Absolute Organic Chia Seeds 1kg giúp tăng năng lượng cho cơ thể, hỗ trợ xương cũng như cơ bắp hoạt động tốt hơn và có tác dụng giảm đau hiệu quả.

– Hạt chia bổ sung hàm lượng omega 3 tự nhiên cho cơ thể, có tác dụng chống xơ vữa động mạch, huyết áp cao và rất tốt cho sức khỏe tim mạch.

– Với hàm lượng chất xơ dồi dào, sản phẩm này giúp cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, chống táo bón, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh đường ruột.

– Đặc biệt, Hạt chia Úc Absolute Organic Chia Seeds 1kg  còn có tác dụng trong việc kiểm soát tốt hơn trọng lượng của cơ thể, thích hợp cho những người muốn giảm cân.

– Sản phẩm hạt chia Úc Absolute này còn giúp làm đẹp da, tóc và móng tay, thanh lọc cơ thể.

– Hạt chia còn tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường…