Giới thiệu các loại sữa Similac Mỹ dành cho bé

Sản phẩm sữa Similac được đánh giá là sản phẩm sữa dinh dưỡng tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hiện nay, đã và đang có rất nhiều các mẹ bỉm sữa lựa chọn dùng loại sữa này cho bé yêu nhà mình. Tuy nhiên sản phẩm sữa Similac còn hãng sản xuất thành nhiều loại khác nhau dành cho mỗi giai đoạn phát triển khác nhau.

Dưới đáy Siêu thị ngoại nhập sẽ Giới thiệu các loại sữa Similac Mỹ dành cho bé. Mời bạn cùng tham khảo để lựa chọn cho bé nhà mình sản phẩm phù hợp nhất, để con có được sự phát triển toàn diện.

Sữa Similac – Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời

Chúng ta đều biết đến những dinh dưỡng hoàn hảo có trong sữa mẹ. Đây là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời dành cho bé mà không thứ gì có thể sánh bằng được. Tuy nhiên có một số mẹ ít sữa, không đảm bảo được đầy đủ các bữa ăn cho con thì việc bổ sung sữa ngoài là điều cần thiết. Trong rất nhiều loại sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì Similac được yêu thích hơn cả. Sữa Similac của mỹ là loại sữa công thức rất tốt dành cho trẻ khi mẹ muốn bổ sung thêm sữa cho con.

Sữa Similac là dòng sản phẩm sữa bột cao cấp của thương hiệu Abbott Hoa Kỳ. Sản phẩm sữa của Abbott nổi tiếng trên thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam. Sữa này bổ sung cho cơ thể bé những vi chất, khoáng chất, các loại vitamin cần thiết đảm bảo cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não.

Sữa Similac là sản phẩm dinh dưỡng hoàn hảo cho bé
Sữa Similac là sản phẩm dinh dưỡng hoàn hảo cho bé

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sữa similac cho bé điều này khiến mẹ khiến băn khoăn trong việc lựa chọn loại nào tốt nhất cho bé. Một số loại sữa Similac dành cho bé có thể kể đến như Similac, Similac Gain Plus, Similac Gain IQ, Similac Newborn Similac Isomil … Mỗi loại sữa này lại phù hợp với một thể trang, một độ tuổi khác nhau. Vì thế mẹ cần có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng khi chọn sữa cho bé.

Xem thêm: Mua sữa Similac Mỹ ở đâu uy tín chất lượng nhất

Tác dụng của sữa similac

Sữa Similac có thành phần và hương vị tương tự như trong sữa mẹ, do đó đây là sản phẩm dinh dưỡng rất hoàn hảo dành cho bé. Công thức của sữa Similac được mang đến tác dụng vượt trội giúp cho bé phát triển một cách toàn diện và vượt trội.

Hầu hết các sản phẩm sữa bột của Similac đều bao gồm các hệ dưỡng chất như DHA, AA, Omega 3 – 6 cùng với các acid Amin… Những dưỡng chất này có vai trò quan trọng của cấu trúc não, có tác dụng giúp tăng cường trí nhớ, giúp mắt sáng và giúp bé khám phá tốt hơn trong suốt những năm tháng đầu đời.

Các chuyên gia dinh dưỡng và nhiều mẹ bỉm sữa đều đánh giá sữa Similac là một trong những loại sữa mát, giảm tối đa tình trạng bé bị tiêu chảy, nôn trớ, đau bụng, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Thành phần có trong sữa cực kỳ an toàn cho sức khỏe của các bé.

Với nguồn sữa được sản xuất từ 100% lượng sữa bò tươi tự nhiên hàng đầu kết hợp cùng với các nguyên liệu tự nhiên, trải qua nhiều quy trình khép kín với các sản phẩm được tiệt trùng hoàn hảo. Sữa Similac đem đến một sản phẩm dinh dưỡng hoàn thiện nhất cho bé.

Sữa Similac chứa hàm lượng dinh dưỡng cao
Sữa Similac chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

Giới thiệu các loại sữa Similac Mỹ dành cho bé

Sữa Similac được chia thành nhiều loại sữa khác nhau, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tốt nhất của trẻ trong từng giai đoạn phát triển. Một số loại sữa bạn có thể tham khảo cho bé như;

Sữa Similac Advance Organic hữu cơ dành cho bé từ 0-12 tháng 658g:

Loại sữa nay được đánh giá là dòng sữa siêu sạch với thành phần gồm nhiều loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Cùng với đó là các loại nguyên tố siêu vi lượng rất cần thiết cho sự phát triển của bé, giúp cho bé tăng trưởng nhanh chóng và và toàn diện.

Sữa còn được bổ sung đầy đủ những chất dinh dưỡng bao gồm DHA và ARA cần thiết để giúp bé sự tăng trưởng một cách toàn diện.

Sữa Similac Advance Organic giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn, cơ thể bé tiêu hóa thức ăn tốt hơn, ngăn ngừa hiện tượng táo bón

Thành phần từ sữa Similac Advance Organic của mỹ giúp bổ sung đầy đủ những chất dinh dưỡng, có thể dùng thay sữa mẹ.

Sữa bột Similac Advance dành cho các bé từ 0-12 tháng của Mỹ:

Sữa này giúp bổ sung công thức dinh dưỡng dành cho các bé không bú được sữa mẹ. Với công thức tương tự như có trong sữa mẹ nên Sữa similac Advance mang lại cho bé dinh dưỡng đầy đủ và cảm giác dễ uống vô cùng.

Sữa chứa hàm lượng nucleotide cao giúp tăng lượng kháng thể tự nhiên để giúp tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể của bé.

Bổ sung sữa Similac cho bé để phát triển toàn diện
Bổ sung sữa Similac cho bé để phát triển toàn diện

Bổ sung sữa Similac cho bé để phát triển toàn diện

Ở giai đoạn 1 tuổi, bé sẽ có sự phát triển vượt trội về não bộ, dó đó nhu cầu về dinh dưỡng của bé tăng lên rất lớn. Lúc này các mẹ nên chú ý có chế độ dinh dưỡng khoa học, đặc biệt là nhóm DHA, Omega và Vitamin E… Sử dụng sữa Similac này giúp bổ sung cho bé những dưỡng chất tốt đảm bảo cho bé phát triển toàn diện.

Sữa Similac Go & Grow

Loại sữa similac go & grow mỹ 680g này chủ yếu tập trung vào trí não, thị giác và tiêu hóa và hệ miễn dịch cho bé.

Sản phẩm là lựa chọn dinh dưỡng hoàn hảo cho bé yêu khi bé được 1 tuổi trở đi.

Sữa Similac thực sự đem đến cho bé sự phát triển toàn diện và tốt nhất. Nếu mẹ đang băn khoăn chọn loại sữa phù hợp cho con thì những Giới thiệu các loại sữa Similac Mỹ dành cho bé rất hữu ích. Mọi thông tin về sữa similac mời bạn liên hệ với Siêu thị ngoại nhập hàng Mỹ ngay hôm nay nhé.